seo Lý do Seo Ye Ji không dùng mạng xã hội để giao lưu với fan

– Rất nhiều người bức xúc và thấy thương cảm cho Seo Ye Ji – ngôi sao nữ của Điên thì có sao – bộ phim truyền hình đang gây sốt toàn thế giới.
Seo Ye Ji bỗng dưng “nổi như cồn” sau khi trở thành nữ chính của Điên thì có sao . Không chỉ là cơn sốt ở Hàn Quốc mà danh tiếng nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng đã lan ra nhiều nước trên thế giới. Thân hình quyến rũ, nụ cười chết người cùng lối diễn biến hóa của Seo Ye Ji sẵn sàng chinh phục bất cứ ai, dù có là lần đầu tiên biết tới cô.
Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi Seo Ye Ji không dùng mạng xã hội để giao lưu cùng fan. Trước đó, seo Seo Ye Ji có dùng Instagram nhưng trong một chương trình truyền hình, cô có trả lời rằng sợ những bình luận tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân để đành phải khóa tài khoản. Seo Ye Ji bề ngoài mạnh mẽ, cá tính là vậy nhưng bên trong ngôi sao phim Luật sư vô pháp thực sự khá nhạy cảm. Hơn thế nữa, ai cũng biết Hàn Quốc luôn có rất nhiều ngôi sao gặp hậu quả đau lòng khi đọc được những bình luận xấu.
Ngoài ra, các fan của Seo Ye Ji cũng vừa phát hiện ra một sự thật khiến họ không thể kìm nổi phẫn mộ từ Yejiyechan – fancafe của Seo Ye Ji trên Naver để cô có thể chia sẻ thông tin của mình tới người hâm mộ. Không biết organization hay công ty quản lý của Seo Ye Ji muốn trục lợi nên đã cố tình tạo ra bảo mật không cần thiết cho những thông tin đó. Được biết, người trong Yejiyechan muốn đọc bài đăng của Seo Ye Ji phải chấp nhận những điều kiện hết sức vô lý như phải để lại bình luận đến hàng trăm lần hay bắt buộc phải viết bài đăng chất lượng cao. what is best institute for seo course Điều này không khác nào đòi hỏi fan ngày nào cũng phải sống hết mình và cống hiến một cách miệt mài cho thần tượng.
Seo Ye Ji cứ gửi bài của cô lên fancafe mà không biết rằng, những thông tin đó không thể nào tới với được nhiều người. Vì thế, hastag #SeoYeJibelongtoSeoYeJi trở thành một chủ để nóng trên twitting hôm qua với mong muốn, Seo Ye Ji có thể tương tác với các fan một cách thoải mái nhất.
Tạp chí Thế giới điện ảnh free online Buy SEO Services
Cơ quan chủ quản: Hội Điện ảnh Việt Nam
Giấy phép hoạt động số: 02/GP – BC, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 06/11/2011
Tổng biên tập: Đinh Trọng Tuấn
Chỉ được sao chép nội dung khi có sự đồng ý bằng văn bản A Global Leader In Digital Marketing & Data Analytics Training Courses
Bài vở cộng tác xin gửi về: what is best institute for seo course

Related Post